Trường THCS Đức Chánh tổ chức TẾT TRUNG THU cho học sinh (2023 – 2024)

Để tạo cho học sinh một sân chơi bổ ích, lành mạnh, ý nghĩa và có tính trải nghiệm. Nhân dịp Tết trung thu 2023, chiều ngày 14/8 Âm lịch, trường THCS Đức Chánh cùng Hội Phụ huynh học sinh tổ chức cho học sinh thi làm bánh trung thu và vui trung thu với chủ đề “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG”.

Với tinh thần quyết tâm đạt giải thưởng cao nhất, các em đã làm nên những sản phẩm thật tuyệt vời.

Nhà trường đã trao: 4 giải nhất: 7 giải nhì, 7 giải ba và 6 giải khuyến khích .
Cảm ơn Quí bậc phụ huynh đã hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các em thật nhiều.
Cảm ơn các em Cựu học sinh và Đoàn xã Đức Chánh đã trao tặng 35 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó với tổng số tiền 7.000.000 đồng
Sự hỗ trợ của các tổ chức cá nhân và Quí phụ huynh là động lực để nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm cho học sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ giáo dục trong nhà trường. Xin chân thành cảm ơn!
Video hoạt động