Tổ chức chuyên đề môn GDCD ” Giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh trung học cơ sở”

Chiều 13/10/2022 được sự cho phép của PGD Mộ Đức, trường THCS Đức Chánh kết hợp với công ty Honda Sông Trà tổ chức chuyên đề môn GDCD với chủ đề giáo dục luật an toàn giao thông cho học sinh Trung học cơ sở.

Về tham dự chuyên đề có Quý thầy cô giáo trong tổ nghiệp vụ bộ môn SGD, PGD, quí thầy cô giáo là Hiệu trưởng (Hiệu phó) là giáo viên ở các trường bạn , quí bậc phụ huynh, chính quyền địa phương.

Mở đầu chương trình, Cô Nguyễn Thị Sen – Bí thư Chi bô – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và thay mặt nhà

Các tiết mục văn nghệ của trường THCS Đức Chánh

Các đội chơi tham gia các phần thi:

1. Giới thiệu về đội
  2. Khởi động
  3. Hiểu ý đồng đội
  4. Phần thi dành cho khán giả
  5. Hùng biện
  6. Thi tài năng

Sau đây, một số hình ảnh liên quan đến các phần thi:

Trong buổi chuyên đề này, đại diện công ty Honda Sông Trà hướng dẫn cách lái xe an toàn và trao 10 xuất học bổng cho học sinh

Qua buổi chuyên đề “Giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh THCS” giúp các em nắm vững được kiến thức trật tự an toàn giao thông. Biết được quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP, ngày 30 tháng 12 năm 2019).
Ngoài ra học sinh còn hiểu biết thêm những kiến thức về đời sống, xã hội. Phân biệt được hành vi thực hiện đúng với hành vi vi phạm pháp luật về
an toàn giao thông.Biết thực hiện đúng quy định của pháp về an toàn giao thông, tuyên truyền, vận động bạn bè, người thân cùng thực hiện.

Cuối cùng, nhà trường cảm ơn Phòng CSGT huyện Mộ Đức tư vấn về nội dung, cảm ơn các tổ chức, cá nhân gửi hoa và quà chúc mừng, cảm ơn công ty Honda sông Trà đã tài trợ học bổng cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập. Sự hỗ trợ, giúp đỡ, động viên của quí vị là động lực để thấy và trò trường THCS Đức Chánh có thêm năng lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.