Lễ khai giảng năm học 2022 -2023

Hôm nay 05/9/2022 trường THCS Đức Chánh tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Nhà trường vinh dự được chào đón lãnh đạo SGDĐT Quảng Ngãi, Hội khuyến học tỉnh Quảng Ngãi, Viettell Quảng Ngãi; lãnh đạo PGDĐT Mộ Đức, Hội khuyến học Mộ Đức; Viettell Mo Đức, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đức Chánh, Hội khuyến học, Hội LHPN, Đoàn thanh niên, Hội nông dân xã Đức Chánh; Đồn biên phòng Đức Minh; BTT Hội PHHS; CLB GV về hưu, Cựu học sinh, Công ty BH Bảo Minh; VNPT Mộ Đức, Công ty xây dựng và quảng cáo Hồng Bàng; nhà may Hữu Nghĩa; em Nguyễn Thị Mỹ Ly, Trần Thị Kim Hiền, Trần Nhất Duy, Trương Thị Hoài Thanh đã về dự , tặng hoa, trao quà, phát học bổng, phát thưởng, hỗ trợ chương trình Têt Trung thu cho HS. Cảm ơn anh Đoàn Văn Bảy- BTĐU xã Đức Chánh đã kết nối mạnh thường quân hỗ trợ học bổng cho HS. Cảm ơn đài phát thanh truyền hình tỉnh Quảng Ngãi, đài phát thanh truyền hình huyện Mộ Đức đến dự và đưa tin.
Với sự quan tâm đặc biệt, sự hỗ trợ và động viên kịp thời của các cấp các ngành, các thẻ hệ CHS dành cho nhà trường đã tạo điều kiện tốt cho các em HS bước vào năm học mới thuận lợi. Tạo niềm vui, sự phấn khởi để thầy và trò trường THCS Đức Chánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023. Một lần nữa nhà trường xin chân thành cảm ơn!